Tin tức sự kiện Tin tức
Chương trình khuyến mãi Khuyến mãi

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TRI ÂN VÀNG NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG


Hệ thống xe máy Tiến Thu tưng bừng triển khai chương trình khuyến mãi cực hot "TRI ÂN VÀNG, NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG", cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị là 1 xe máy Winner X, 1 tivi Samsung 43 inch và 1 lò vi sóng Aqua

 

 

 

1. Thời gian:

Hệ thống Tiến Thu Đà Nẵng: Từ ngày 05/11 - 20/12/2019

Hệ thống Tiến Thu Quảng Nam: Từ ngày 11/11 - 20/12/2019

2. Khách hàng: chương trình khuyến mãi dành cho tất cả các khách hàng mua xe Honda của Honda Việt Nam, Honda Vario 125/150, Honda Scoopy nhập khẩu từ Indonesia, Kymco Like 50cc

3. Phạm vi áp dụng:

  • Tiến Thu Đà Nẵng: 

- Cửa hàng xe máy Tiến Thu: 61 Đống Đa, Hải Châu, TP Đà Nẵng

- Cửa hàng xe máy Tiến Thu: 115 Hoàng Diệu, Hải Châu, Tp Đà Nẵng

- Cửa hàng xe máy Tiên Thu: 37 Điện Biên Phủ, Tp Đà Nẵng

- HEAD Tiến Thu: Thửa đất có ký hiệu A2 thuộc khu TĐC phía Tây Trường Lê Lợi, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

- HEAD Tường Phát 1: 179 -181 -183 Phan Châu Trinh, TP Đà Nẵng

- HEAD Tường Phát 2: 243 Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng

 

  • Tiến Thu Quảng Nam

HEAD Tiến Thu 2: 80 Điện Biên Phủ, TT. Nam Phước.

HEAD Tiến Thu 3: 439 Hai Bà Trưng, TP. Hội An

HEAD Tiến Đức 1: 316 Trân Nhân Tông, TT. Vĩnh Điện, TX. Điện Bàn

HEAD Tiến Đức 2: Thôn Liễu Trì, X. Bình Nguyên, H. Thăng Bình

HEAD Cotimex: 71 Phan Châu Trinh, TP. Tam Kỳ

Cửa hàng Cotimex: 136 Phan Bội Châu, TP. Tam Kỳ

Cửa hàng Tiến Thu: Ngã 3 đường tránh TT Vĩnh Điện, TX. Điện Bàn

 

4. Hình thức khuyến mại: Bốc thăm trúng thưởng. Mỗi khách hàng mua xe Honda tại các cửa hàng trên sẽ được nhận được phiếu bốc thăm may mắn để có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn

  • Giải nhất:  1 Xe Winner X phiên bản thể thao
  • 1 Giải nhì: 1 Tivi Samsung 43 inch
  • 1 Giải khuyến khích: 1 lò vi sóng Aqua

5. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng

- Thời gian và địa điểm tham gia bốc thăm trúng thưởng:

Đà Nẵng: Ngày 24/12/2019 - Tại HEAD Tiến Thu 1 số 215 Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Quảng Nam: Ngày 26/12/2019 - Cửa hàng Cotimex  số 136 Phan Bội Châu, TP Tam Kỳ

Lưu ý: Công ty sẽ thông báo đến Quý khách hàng trước thời gian diễn ra lễ bốc thăm nếu thời gian và địa điểm bốc thăm có thay đổi

 

- Cách thức xác định trúng thưởng:

+ Công ty mời ngẫu nhiên lần lượt đại diện khách hàng có mặt lên bốc thăm trúng thưởng, thứ tự bốc thăm từ giải ba đến giải nhất. Sau khi bốc thăm, Công ty kiểm tra ngay tính hợp lệ của phiếu bốc thăm (phiếu của đơn vị phát hành, thông tin trên phiếu).

+ Khách hàng trúng thưởng là khách hàng có phiếu bốc thăm (liên 2) có thông tin trùng với phiếu bốc thăm trúng thưởng (liên 1). Phiếu hợp lệ phải do Công ty TNHH Tiến Thu phát hành có dấu giáp lai của Công ty, có đầy đủ thông tin của người nhận giải. Trường hợp Liên 2 bị ẩm ướt, thất lạc thì ban tổ chức sẽ căn cứ vào số chứng minh nhân dân được ghi cụ thể tại Liên 1 và khách hàng trúng giải phải xuất trình chứng minh nhân dân, các thủ tục đã mua xe khi nhận giải.

+ Khách hàng trúng thưởng được gọi điện xác minh ngay tại lễ rút thăm trúng thưởng, nếu số điện thoại khách hàng không liên lạc được hoặc trong 03 cuộc gọi mà khách hàng không nhận máy, Công ty sẽ hủy kết quả đó và tổ chức bốc thăm lại cho đến khi xác nhận được người trúng thưởng.

+ Lễ bốc thăm sẽ được tổ chức công khai để xác định giải thưởng với sự giám sát của đại diện Công ty TNHH Tiến Thu, Công ty TNHH Tường Phát, Chi nhánh Công ty TNHH Tường Phát, các cơ quan Ban, ngành có liên quan và khách hàng tham gia khuyến mại. 

+ Kết quả rút thăm sau khi được kiểm duyệt và có xác nhận giữa đại diện Sở Công Thương, Công ty TNHH Tiến Thu, Công ty TNHH Tường Phát, Chi nhánh Công ty TNHH Tường Phátvà khách hàng là kết quả cuối cùng, không có sự thay đổi và sự khiếu nại nào được chấp nhận sau khi công bố danh sách khách hàng trúng giải.

+ Giải thưởng sẽ chỉ được trao cho khách hàng khi đã thanh toán đầy đủ giá trị hóa đơn mua hàng.

 

6. Thông báo trúng thưởng:

- Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được Công ty TNHH Tiến Thu công bố danh sách tại nơi diễn ra chương trình khuyến mại.

- Nhân viên Công ty TNHH Tiến Thu phối hợp cùng với Công ty TNHH Tường Phát và chi nhánh Công ty TNHH Tường Phát sẽ liên hệ với khách hàng trúng thưởng, hướng dẫn khách hàng các thủ tục nhận giải thưởng. Thời gian trao giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng là không quá 20 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

 

Chi tiết xin liên hệ Hotline 0236 3566 887

 

Còn bây giờ, chần chừ gì nữa mà không đến ngay các cửa hàng thuộc hệ thống xe máy Tiến Thu để tậu xế mới và có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị từ Tiến Thu!

 

Chương trình khuyến mãi

0236 3566887