Tin tức sự kiện Tin tức
Chương trình khuyến mãi Khuyến mãi

Giới thiệu dịch vụ

Sự hài lòng của Quý khách hàng là tài sản của chúng tôi.

Với bề dày 30 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, Tiến Thu luôn luôn là địa chỉ tin cậy của đông đảo quý khách hàng cho nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa xe máy.

 

Mỗi năm hệ thống Dịch vụ của Tiến Thu đáp ứng gần 500.000 lượt khách với tỷ lệ hài lòng đến 99%. 

 

Hệ thống Trạm dịch vụ của Tiến Thu luôn được nâng cấp và xây dựng mới cùng với mô hình cửa hàng 3S: Bán hàng – Dịch vụ - Phụ Tùng Chính Hãng đạt những tiêu chuẩn mới nhất và khắc khe nhất của các đối tác danh tiếng như: Honda, Yamaha, Piaggio …

 

Tại thị trường Miền Trung, Dịch vụ của Tiến Thu luôn được đánh giá hàng đầu từ đối tác và khách hàng, cũng chính từ sự yêu mến và đánh giá tốt của khách hàng, Tiến Thu đã trở thành thương hiệu xe máy được yêu thích nhất Miền Trung cả về bán lẻ và dịch vụ sửa chữa.

 

Với hệ thống 20 Cửa hàng và Trạm Dịch Vụ, Tiến Thu luôn mong muốn có thể phục vụ tốt hơn, gần hơn cho đông đảo khách hàng của mình trải dài từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi.

 

Theo đó Quý khách hàng mua xe tại bất kỳ cửa hàng thuộc hệ thống Tiến Thu như: Tiến Đức, Tường Phát, Trang Lê, Cotimex đều có thể được Bảo dưỡng và Sửa chữa tại hệ thống cửa hàng Tổng hợp Tiến Thu(xem danh sách cửa hàng tổng hợp tại đây)

 

Với phương châm " Niềm tin khách hàng là tài sản lớn nhất của chúng tôi "

Tiến Thu không ngừng nổ lực để nâng cao chất lượng phục vụ, mở rộng hệ thống và mang đến những gói dịch vụ hấp dẫn nhằm đáp ứng các nhu cầu khắc khe nhất từ đông đảo quý khách hàng.

 

Đến với Tiến Thu, Quý khách sẽ an tâm để chiếc xe yêu quý của mình được chăm sóc và hãy tận hưởng không gian thân thiện, cảm giác thư giãn tại phòng chờ sang trọng, lịch sự, tiện nghi và thoải mái của chúng tôi. Tiến Thu phục vụ miễn phí đồ uống, Internet và sách báo cho Quý khách.

 

 

Tư vấn & hỗ trợ

0236 3566887