Tin tức sự kiện Tin tức
Chương trình khuyến mãi Khuyến mãi

Honda

 

 

 

Công ty Honda Việt Nam thực hiện chế độ bảo hành nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm mà quý khách mới mua, để đề phòng những khuyết tật của vật liệu và/ hoặc do sản xuất. Theo các điều khoản và điều kiện được trình bày chi tiết trên website Honda Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam cam kết sửa chữa lại miễn phí các hư hỏng do sản xuất, thông qua các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm.

 

1. Sản phẩm được Bảo hành

- Tất cả sản phẩm do Honda Việt Nam sản xuất.

 

2. Thời hạn Bảo hành

- 02 Năm hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước kể từ thời điểm sản phẩm được chính người dùng đầu tiền mua lần đầu/ngày đăng ký chứng nhận bảo hành.

 

3. Phạm vi Bảo hành

- Sổ bảo hành này có hiệu lực trên toàn lãnh thổ Việt Nam tại các Cửa hàng do Honda ủy nhiệm. Nếu quý khách mang ra nước ngoài thì quyền lợi của quý khách không được đảm bảo.

 

4. Một số lưu ý trong Bảo hành

- Để Bảo hành có hiệu lực thì sổ bảo hành phải được điền đúng và đầy đủ thông tin.

- Để sử dụng dịch vụ Bảo hành của hãng Quý khách hàng khi mang xe đi Bảo hành phải mang theo Sổ bảo hành theo xe.

 

 

Honda rất chú trọng đến những kỳ kiểm tra này bởi vì đó là những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến sự bảo quản và độ bền của xe.

 

Trong 4 lần kiểm tra đầu tiên, chủ xe chỉ phải thanh toán cho phần nguyên vật liệu đã sử dụng (dầu nhớt máy, châm nước, sạc bình ắc quy, phụ tùng hao mòn tự nhiên), và cho những sửa chữa không bao gồm trong lịch bảo dưỡng (xem Sách hướng dẫn sử dụng của mỗi loại xe). Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ xe gắn máy Honda phải được tiến hành theo lịch bảo dưỡng trong Sách hướng dẫn sử dụng xe và phải do Cửa hàng hoặc Trạm dịch vụ được ủy nhiệm thực hiện thì việc bảo hành này mới có hiệu lực.

Việc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ được xác định theo số km hoặc tháng sử dụng, tính theo trường hợp nào đến trước (xem Phiếu bảo hành) Trước khi chạy xa, ngoài việc kiểm tra định kỳ cần có sự kiểm tra đặc biệt tại xưởng (quý khách phải chịu chi phí).

Ngoài ra, trước khi chạy xe cần kiểm tra những điểm sau: còi, đèn, quay tay lái, đèn báo rẽ (signal), phanh (thắng), ly hợp (ambraya), lốp (vỏ), kính chiếu hậu, mức xăng và dầu nhớt máy.

Công ty Honda Việt Nam có quyền sửa đổi các điều kiện của việc bảo hành này hoặc sản phẩm của mình mà không chịu trách nhiệm về việc áp dụng những thay đổi này cho những xe đã bán trước đó.

Quý khách hàng tham khảo Lịch Bảo Dưỡng tính theo km của Honda.

 

Tư vấn & hỗ trợ

0236 3566887