Tin tức sự kiện Tin tức
Chương trình khuyến mãi Khuyến mãi

Bảo hiểm

Được xem như một sản phẩm tiêu dùng thông dụng trong tương lai, bảo hiểm là một phần không thể thiếu trong các dịch vụ của Công ty TNHH Tiến Thu. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng về bảo hiểm xe máy, mang đến sự hài lòng, sự đảm bảo về tài sản cho khách hàng.

 Hiện tại, Công ty TNHH Tiến Thu là đối tác chiến lược của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất Việt Nam như Bảo Việt Đà Nẵng, Bảo hiểm AAA.

 * Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường bảo hiểm tại Việt Nam với vốn điều lệ và quỹ dự phòng tổn thất lớn nhất trên thị trường bảo hiểm, có quy mô và mạng lưới phủ kín trên toàn quốc, là doanh nghiệp được bình chọn top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2010 và Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2012.

 Bảo Việt Đà Nẵng là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt hoạt động tại Đà Nẵng và cũng là doanh nghiệp bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất trên địa bàn thành phố.

 * Bảo hiểm AAA là thành viên Tập đoàn Bảo hiểm IAG của Úc- tập đoàn bảo hiểm lớn thứ5 trên thế giới với tổng tài sản 25 tỷ đô la Úc(tương đương 425 nghìn tỷ đồng). Mức đánh giá sức mạnh tài chính “rất mạnh”, mức “AA-”cho những công ty bảo hiểm trực thuôc, được đánh giá bởi Công ty Standard & Poor’s. Bảo hiểm AAA có mạng lưới chi nhánh lớn thứ 6 tại Việt Namvới 105 văn phòng và chi nhánh trải rộng toàn quốc.

 


Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty TNHH Tiến Thu và Bảo hiểm AAA


Chương trình hợp tác toàn diện của Bảo Việt Đà Nẵng, Bảo hiểm AAA và Công ty TNHH Tiến Thu sẽ đem lại dịch vụ cung cấp bảo hiểm xe máy với những tiện ích sau đây:

* Khách hàng mua xe máy tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Tiến Thu sẽ được tư vấn mua các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt Đà Nẵng hoặc Bảo hiểm AAA. Điều này giúp cho chủ xe thực hiện đúng quy định của pháp luật về an toàn giao thông theo Nghị định số 103/NĐ-CP ngày 16/09/2008 của Chính phủ khi tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe cơ giới. Kết hợp với việc tham gia bảo hiểm vật chất, bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm mất cắp…, chủ xe sẽ hoàn toàn an tâm nếu chẳng may gặp sự cố khi điều khiển xe dẫn đến gây thiệt hại về người hoặc tài sản (cho chính mình hoặc người khác) sẽ được Công ty Bảo Việt hoặc Bảo hiểm AAA thay mặt giải quyết rủi ro tổn thất.

* Với nhiều chương trình bán xe và bảo hiểm linh hoạt, chủ xe sẽ được tạo điều kiện thuận lợi tối đa khi mua xe và sẽ được bảo hiểm toàn diện với mức phí chỉ từ 100.000 đ - một khoản chi phí rất nhỏ nhưng có thể quý khách hàng gạt bỏ lo âu.

* Kết hợp với dịch vụ sữa chữa hoàn hảo, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp.

A. Các sản phẩm bảo hiểm Công ty TNHH Tiến Thu hợp tác với các đơn vị bảo hiểm bao gồm

• Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với người thứ 3 (bắt buộc)

• Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe

• Bảo hiểm cháy nổ Mô tô - xe máy

• Bảo hiểm vật chất Mô tô - xe máy

1. Quyền lợi khách hàng

• Chi phí 1 lần - bảo vệ lâu dài
• Tiết kiệm , duy trì quỹ tiền mặt
• Sữa chữa chất lượng, nhanh chóng, lấy xe đơn giản
• Giữ cho chiếc xe giá trị lâu dài

2. Quyền lợi bảo hiểm

Tham gia Gói bảo hiểm toàn diện xe máy, khách hàng sẽ được bồi thường:

• Thiệt hại vật chất xe xảy ra do hỏa hoạn, cháy, nổ do cháy nhà tư nhân, nơi trông giữ xe, công sở hoặc đâm va , lật đổ khi xe đang tham gia lưu thông nằm ngoài sự kiểm soát của chủ xe, lái xe.

• Xe sẽ được bồi thường 100% nếu thiệt hại, hư hỏng trên 75% hoặc đến mức không thể sửa chữa, phục hồi đảm bảo lưu hành an toàn.

• Thiệt hại về thân thế, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe gây ra

• Thiệt hại về thân thể đối với người điều khiển xe và người ngồi trên xe bị tai nạn khi đang ở trên xe, lên xuống xe trong quá trình xe tham gia giao thông

• Sữa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng tại các cửa hàng thuộc hệ thống Tiến Thu

• Với mức tổn thất, thiệt hại chỉ từ 200.000đ trở lên hồ sơ tai nạn đã được thụ lý và chi phí sửa chữa sẽ được bảo lãnh 100% (Công ty Bảo Việt) và thanh toán trên phần thiệt hại thuộc phạm vi bảo hiểm và chi phí đã được công ty bảo hiểm và chủ xe thống nhất.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra , chủ xe cần liên hệ thông báo ngay cho Đường dây nóng 24/7 để được hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời:

* Hotline: 0236.3566887

3. Giám định bồi thường

a) Giám định

Sau khi nhận được thông tin tai nạn:

* Phòng giám định cử nhân viên đến ngay hiện trường giám định thiệt hại
* Hướng dẫn khách hàng thu thập hồ sơ tai nạn
* Phối hợp đơn vị sửa chữa, xây dựng phương án và giám sát việc sữa chữa
* Bảo lãnh chi phí sữa chữa cho khách hàng

b) Bồi thường

 Tất cả các trường hợp tai nạn được giải quyết trong vòng 07 ngày kể từ khi các đơn vị bảo hiểm nhận được hồ sơ đầy đủ hợp lệ.

B. Bán sản phẩm bảo hiểm của chương trình Honda Plus

Chương trình Honda Plus là một loại hình dịch vụ sau bán hàng của Công ty Honda Việt Nam nhằm nâng cao khâu chăm sóc khách hàng.

1. Phạm vi áp dụng

• Khách hàng là cá nhân hoặc công ty sở hữu xe máy Honda mới và/hoặc xe máy Honda đã qua sử dụng nhưng không quá 3 năm kể từ ngày mua.

• Không áp dụng cho khách hàng mua xe với mục đích thương mại ( cho thuê xe, quảng cáo).

2. Quyền lợi khách hàng

• Được cung cấp thông tin về quyền lợi của chương trình “Thành viên Honda Plus”

• Được nhận các thông tin về Bảo hiểm và tài chính

• Được cập nhật các thông tin về các hoạt động của Công ty Honda Việt Nam

• Được tham gia miễn phí khóa đào tạo lái xe an toàn do Công ty Honda Việt Nam và các Cửa hàng ủy nhiệm tổ chức.

• Được hưởng quyền lợi bảo hiểm đặc biệt dành cho xe máy của Honda Việt Nam (do Công ty bảo hiểm PVI và Công ty bảo hiểm MSIG cung cấp

3. Quyền lợi bảo hiểm

Bồi thường cho các tổn thất toàn bộ (cháy, nổ, trộm cắp, cướp, mất không rõ nguyên nhân, tai nạn mà mức độ thiệt hại vượt quá 75% số tiền bảo hiểm) và tử vong do tai nạn của thành viên.

Quý khách quan tâm gói dịch vụ của Chương trình Honda Plus vui lòng truy cập website www.honda.com.vn

 

 

Tư vấn & hỗ trợ

0236 3566887