Tin tức sự kiện Tin tức
Chương trình khuyến mãi Khuyến mãi

Sửa chữa chuyên nghiệp

TIẾN THU luôn rất coi trọng khâu dịch vụ trong hoạt động kinh doanh của mình vì chỉ có đảm bảo tốt về dịch vụ sau bán hàng thì mới tạo được uy tín với khách hàng, điều đó thể hiện sự quan tâm, coi trọng khách hàng cũng như tài sản của khách hàng.


Với đội ngũ gần 150 Kỹ thuật viên và Chuyên gia kỹ thuật có tay nghề cao sẵn sàng khắc phục mọi sự cố của xe một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.


Nhiều chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi có kinh nghiệm hơn 20 năm và được đào tạo kỹ lưỡng, chuyên sâu theo từng hãng xe sẽ mang lại sự an tâm tuyệt đối cho Quý khách hàng.


Để phát huy hết năng lực và chuyên môn của những chuyên gia kỹ thuật, Tiến Thu mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất trên thị trường nhằm đón đầu nhu cầu cũng như mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


Cùng với Quy trình làm việc chuyên nghiệp và khép kín sẽ giúp cho quá trình tiếp nhận xe, chẩn đoán, sửa chữa diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm về thời gian cũng như giảm tối thiểu chi phí mà khách hàng phải bỏ ra.

 

 

Hình minh họa Quy trình sửa chữa xe

 

Qua 30 năm hoạt động và phục vụ khách hàng không mệt mỏi, Tiến Thu đã nhận được sự tín nhiệm cao từ các đối tác, hãng xe và đông đảo khách hàng từ chuyên môn đến chất lượng dịch vụ.


Tại các cuộc thi tay nghề của các đối tác xe máy danh tiếng, các chuyên gia kỹ thuật của Tiến Thu đã đạt được nhiều giải thưởng quan trọng chứng minh sự chuyên nghiệp và tay nghề cao của đội ngũ kỹ thuật như:


- Giải Nhất cuộc thi tay nghề Piaggio
- Giải Ba cuộc thi tay nghề Yamaha trên thế giới.

 

Anh Huỳnh Ngọc Hoanh nhận giải 3 tại cuộc thi Yamaha toàn cầu


Ngoài ra để chứng nhận cho tay nghề của bộ phận kỹ thuật Tiến Thu các hãng đã có những chứng nhận hết sức quan trọng như:

- Đại lý cho Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất nhiều năm liền do Piaggio cấp
- Đại lý xuất sắc do Honda cấp
- Đại lý xuất sắc 10 năm liền do Yamaha cấp.

 

Top 10 Công ty hoạt động suất sắc năm 2016 do Honda đánh giá

 

Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, Tiến Thu còn đầu tư cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp với tiêu chuẩn cao nhằm phục vụ khách hàng trong lúc chờ sửa chữa.

 

Đến với Dịch vụ sửa chữa của Tiến Thu để chúng tôi chăm sóc tốt nhất cho người bạn đồng hành của quý khách.

- Thời gian mở cửa: Từ 07h30 đến 17h30 – kể cả Chủ nhật và ngày Lễ.
  Quý khách có thể yên tâm đến với chúng tôi sau giờ làm việc.
- Để biết thêm các thông tin khác xin vui lòng liên hệ Hotline: 0236 3566887

 

 

“NIỂN TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TÀI SẢN LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI”

 

 

Tư vấn & hỗ trợ

0236 3566887