Tin tức sự kiện Tin tức
Chương trình khuyến mãi Khuyến mãi

Dầu nhớt chính hãng

Chức năng của dầu nhớt là bôi trơn động cơ (giảm ma sát, chống mài mòn), chống ăn mòn, làm mát, làm kín và làm sạch động cơ.Trong quá trình sử dụng, dầu nhớt sẽ bị biến chất do nhiệt (ôxi hoá, nhiệt phân), do tạp nhiễm (bụi, nước, nhiên liệu) và do phụ gia bị tiêu hao nên sau một thời gian sẽ không còn đảm bảo tính năng bôi trơn và bảo vệ động cơ, vì thề cần xả bỏ và thay mới.

 

Những lý do để thay nhớt thường xuyên:

 

1. Trong dầu nhớt có chứa những phụ gia tẩy rửa và phân tán. Những chất này có nhiệm vụ làm sạch động cơ và giữ các cặn bẩn lơ lửng trong nhớt, không cho chúng lắng xuống các chi tiết máy. Trong quá trình sử dụng xe, nhớt sẽ dần bị oxy hoá và biến tính (đổi sang màu đen), do đó sau một thời gian nhất định cần phải thay nhớt mới.

 

2. Nhờ vào các chất phụ gia có trong dầu nhớt, nên nó còn có khả năng “chống ăn mòn”, hay còn gọi là oxy hoá do ngăn cản các phản ứng hoá học xảy ra do môi trường cháy (cực nóng) của động cơ có rất nhiều chất ăn mòn hoá học. Và dĩ nhiên, không có gì tồn tại mãi, nên nhớt sử dụng một thời gian, sẽ mất dần các chất phụ gia và thay đổi tính chất, chính vì vậy phải thay nhớt mới.

 

3. Nhớt là chất bôi trơn trên các bộ phận di chuyển trong các động cơ. Để dễ hình dung, chúng ta có thể lấy một ít sáp đèn cầy, bôi lên trên hai bề mặt của động cơ, lúc đó lực ma sát giữa các động cơ sẽ giảm khi cọ sát hai bề mặt với nhau. Nhớt cũng giống vậy, nó sẽ tạo nên một “lớp chịu lực” làm giảm ma sát hai bề mặt. Và theo thời gian, nếu không thay nhớt xe máy thì “lớp chịu lực” đó sẽ ngày càng giảm.

 

4. Nếu chúng ta tiết kiệm nhớt, sử dụng trong thời gian dài, các động cơ sẽ bắt đầu va đập vào nhau, tạo nên sự mất cân bằng trong máy, gây nóng máy, và dễ hao xăng dẫn đến khi sửa chữa các động cơ xe rất tốn kém. Chính vì vậy, khi quý khách đi khoảng một tháng hoặc một tháng rưỡi (khoảng >1000 km) thì chúng ta nên thay nhớt máy xe một lần để đảm bảo an toàn giao thông và chất lượng của xe.

 

5. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhớt với chất lượng khác nhau. Khi thay nhớt không đảm bảo chất lượng, quá trình oxy hoá sẽ rất là nhanh chóng, vì những thành phần có trong nhớt đã rất kém chất lượng, gây ra hiện tượng nóng máy và chết máy xe chỉ trong vòng 2-3 ngày sau khi thay nhớt.

 

Chính vì vậy, việc đến các hãng xe có uy tín để được tư vấn và thay nhớt chất lượng là rất cần thiết.

 

Với tầm quan trọng việc thay nhớt, Công ty TNHH Tiến Thu đã tổ chức một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp cùng với các máy móc tiên tiến hỗ trợ nhằm phục vụ cho khách hàng thay nhớt một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, để đảm bảo vệ sinh môi trường, Công ty TNHH Tiến Thu đã ký với đối tác chuyên thu mua nhớt thải có đủ tư cách pháp nhân, đồng thời chuẩn bị đầy đủ các trang thiệt bị phục vụ cho việc thay nhớt như máy hút nhớt, thùng đựng vỏ lon, hầm chứa nhớt thải.

 

 

 

Vì vậy, đến với Tiến Thu, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, thay nhớt chính hãng với 2 loại: nhớt bình và nhớt phi để khách hàng lựa chọn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tư vấn & hỗ trợ

0236 3566887