Tin tức sự kiện Tin tức
Chương trình khuyến mãi Khuyến mãi

Vệ sinh buồng đốt - Kim phun

 

 

Trong quá trình vận hành xe, động cơ đốt cháy nhiên liệu đồng thời sinh ra CO, HC và bụi carbon. Bụi carbon tích tụ trong xylanh lâu ngày là nguyên nhân làm yếu động cơ, rung giật, bào mòn xylanh, hao nhiên liệu,... Vì vậy, việc làm sạch bụi carbon trong xylanh động cơ xe là việc làm cần thiết thường xuyên.

Đối với buồng đốt, các chuyên gia của hãng xe khuyến nghị Quý khách hàng kiểm tra vệ sinh định kỳ nhằm tối ưu hóa công suất và tối thiểu hóa nhiên liệu sử dụng của xe.

Ưu việt của máy vệ sinh buồng đốt

  • Không sử dụng hoá chất, tránh được các tổn thương cho linh kiện trong động cơ.
  • Tạo ra khí oxy đi vào động cơ đánh bật các vết bận carbon.
  • Không phải tháo, rả máy

Trước và sau vệ sinh kim phun xăng

 

      Công nghệ phun xăng điện tử (PGM-FI) được sử dụng ngày càng phổ biến trên các dòng xe máy Honda, Yamaha, Piaggio, Sym, Kymco hiện nay, giúp động cơ tiết kiệm đáng kể nhiên liệu và dễ khởi động hơn. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố như chất lượng xăng không đảm bảo, xăng nhiều tạp chất khi sử dụng lâu ngày dễ dẫn đến hiện tượng tắt, nghẹt kim phun xăng đối với các dòng xe FI gây ra những triệu chứng như:

* Động cơ ì, gây tiếng ồn lớn, khó khởi động
* Quá trình tăng tốc, giảm tốc bị giật khục
* Xe chạy không đều
* Tốn nhiên liệu nhiều hơn

Thấy được những vấn đề trên, Hệ thống Tiến Thu đã trang bị máy công nghệ cao vệ sinh kim phun xăng sẽ mang lại những lợi ích thiết thực như:

* Tiết kiệm nhiên liệu
* Khởi động dễ dàng
* Vận hành êm ái
* Tiết kiệm chi phí thay thế từ 300.000đ đến 3.700.000đ

Tư vấn & hỗ trợ

0236 3566887