Taàm nhìn
TẦM NHÌN

Ra đời năm 1995, Tiến Thu hoạt động kinh doanh xe máy, chú trọng khâu dịch vụ sau bán hàng để xây dựng lòng tin, với mục tiêu lâu dài là xây dựng uy tín Thương hiệu.

Suốt hơn 25 năm phấn đấu, bền bỉ xây dựng uy tín công ty, đây là khoản thời gian đủ dài để tích góp nguồn Tài chính cho công ty, thời gian đủ dài để xây dựng nên 01 biểu tượng lớn trong ngành xe máy tại Đà Nẵng. Với những nỗ lực hết mình ủa toàn thể nhân viên trong công ty – cùng với sự định hướng của ban Giám đốc, công ty Tiến thu đã không ngừng lơn mạnh, Thương hiệu Tiến Thu đã được nhiều người biết đến trong lĩnh vực xe máy. Với phương châm phục vụ tận tình và Uy tín trong chất lượng sản phẩm.

Vào lúc hoạt động kinh doanh xe máy trên thị trường Đà nẵng  diễn ra mạnh mẽ, lượng khách hàng tăng dần, có sự canh tranh mạnh mẽ giữa các Cửa hàng kinh doanh xe máy. Cũng là lúc Công ty Tiến Thu được các Hãng xe máy lớn chấp thuận cho làm cho làm Đại lý Từ năm 2002 như: Honda, 2003 - Yamaha, , 2004 - Kymco, 2009 – SYM, 2010 - Piaggio, .. Công ty đã không ngừng phát triển chuỗi các Cửa hàng Đại lý chính hãng và các trung tâm dịch vụ lớn.

Sau một thời gian không ngừng nỗ lực, Tiến Thu ngày nay đã thiết lập được hệ thống chuỗi Cửa hàng vượt trên con số 12 ( tại Đà nẵng và Quảng Nam ) với đội ngũ gần 300 Cán bộ Nhân viên. Vốn Pháp định : 32 tỷ đồng.

ĐỊNH HƯỚNG

Đến nay, 2010 công ty quyết định chuyển hướng kinh doanh và dịch vụ Sang một trang mới.

Về kinh doanh: công ty đang triển khai về từng Cửa hàng hoạt động theo quy trình Xanh: Văn phòng xanh theo chuẩn quốc tế WWF, thay đổi và trang bị mới hệ thống điện ( thế hệ đèn led tiết kiệm theo – chuẩn ), thực hiện quy trình bán hàng theo chuẩn các Hãng Honda – yamaha.

Về dịch vụ : công ty đã mạnh dạn đầu tư tại tất cả Cửa hàng có dịch vụ hoạt động theo đề án môi trường. Trang bị máy đo khí thải, hệ thống hút khí thải, phân loại rác thải tại nguồn, Đăng ký nguồn thải – theo quy định.

Hệ thống xử lý nước thải ( nhập khẩu từ châu âu, Việt Nam và đơn vị tư vấn lắp ráp Đại học bách Khoa Đà Nẵng )
3 chấm