Chương Trình Tập Huấn “Lái Xe An Toàn” & Tri Ân Khách Hàng
28.04.2021

Chương Trình Tập Huấn “Lái Xe An Toàn” & Tri Ân Khách Hàng

Ngày 27/3/2021, tại Nhà Văn Hóa Tỉnh Quảng Nam, 08 Trần Hưng Đạo, P.Tân Thạnh, Tp.Tam Kỳ, T.Quảng Nam, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ đã tổ chức thành công chương trình tập huấn “Lái xe an toàn”với sự tham gia của gần 40 học viên

Với sự hướng dẫn nhiệt tình từ Honda Việt Nam và Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ, chương trình được xây dựng trên các kiến thức thực tế, thông qua những tình huống gần gũi, mang tính thực tiễn cao cùng các phương pháp sinh động, hấp dẫn; khóa đào tạo đã mang lại cho học viên một ngày trải nghiệm thú vị và trang bị những kỹ năng lái xe an toàn.

Nội dung khóa học gồm hai phần: đào tạo lý thuyết và hướng dẫn thực hành. Học viên được phổ biến Luật Giao thông đường bộ; kiến thức, kinh nghiệm lái xe an toàn trong các điều kiện giao thông khác nhau. Sau nội dung lý thuyết và hướng dẫn một số thao tác cần thiết trước khi lái xe, học viên thực hành thực tế với các tình huống “Cảm nhận không gian xe”, “Ghép xe song song”, “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, “Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, “ABS” và “Bài thi tổng hợp”.

Kết thúc khóa học, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ đã trao giấy chứng nhận và tặng quà lưu niệm cho các học viên. Đào tạo Lái xe an toàn là một trong những nội dung được Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ chú trọng đầu tư và duy trì thường niên, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Đại lý tiếp tục nâng cao và hoàn thiện nội dung đào tạo để mang lại những kiến thức hữu ích cho học viên, góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn hơn tại tỉnh nhà.

Một số hình ảnh tại chương trình

0236.3566887