HỆ THỐNG HONDA ÔTÔ TIẾN THU ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI HỘI THI TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG XUẤT SẮC NĂM 2022
04.03.2023

HỆ THỐNG HONDA ÔTÔ TIẾN THU ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI HỘI THI TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG XUẤT SẮC NĂM 2022

Ngày 03/03/2023, Honda Việt Nam đã tổ chức thành công hội thi “Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc Năm 2022” với quy mô tham dự của gần 50 Nhà phân phối đến từ các hệ thống Honda Ôtô trên toàn quốc.

Là hoạt động thường niên của Honda Việt Nam, hội thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các nhân viên đến từ các Nhà phân phối thể hiện, không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực của mình, cam kết mang đến những dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Tại hội thi lần này, Honda Ôtô Tiến Thu Đà Nẵng - Cẩm Lệ đã đạt được những giải thưởng nổi bật. Xin gửi lời chúc mừng đến các cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc tại hội thi:

Nhân viên Đào Hoàng Anh Vy - Giải Nhất Nhân viên Quan hệ Khách hàng
Nhân viên Nguyễn Thành Nam & Trương Trịnh Minh Luận - TOP 10 Kĩ thuật viên bảo dưỡng

Là đại lý mới thành lập, cơ hội trải nghiệm tại các cuộc thi lớn chưa nhiều nhưng bằng sự khích lệ của Ban lãnh đạo, sự nỗ lực hết mình của các nhân viên, Honda Ôtô Tiến Thu Đà Nẵng - Cẩm Lệ đã gặt hái được những kết quả đáng tự hào.

Niềm vui nhân đôi khi Honda Ôtô Tiến Thu Quảng Nam - Tam Kỳ cũng đạt được những thành tích nổi bật tại hội thi:

Nhân viên Trần Thị Diệu Linh - Giải Ba Nhân viên Quan hệ Khách hàng
Nhân viên Trần Hồ Hoàng & Phan Đình Nhiệm - TOP 10 Kĩ thuật viên bảo dưỡng

Không chỉ là sự ghi nhận và vinh danh từ Honda Việt Nam, thành tích đạt được tại hội thi còn khẳng định vị thế và uy tín của thương hiệu Tiến Thu, minh chứng cho sự phát triển của hệ thống, không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng tay nghề nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng và là điểm đến tin cậy tại khu vực miền Trung.

Một lần nữa, xin chúc mừng các nhân viên xuất sắc và hy vọng rằng đây sẽ là động lực để tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết, khơi dậy niềm đam mê, phấn đấu hơn nữa cho toàn thể CBNV, tiếp tục gặt hái những thành tích nổi bật trong các hội thi tiếp theo.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

0917098998