Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ Đạt Giải Ba Hội Thi Kỹ Thuật Viên Giỏi Do HVN Tổ Chức
22.12.2020

Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ Đạt Giải Ba Hội Thi Kỹ Thuật Viên Giỏi Do HVN Tổ Chức

Ngày 10/07/2020, Kỹ thuật viên Nguyễn Phước Thông và Nguyễn Tấn Phúc đại diện Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ đã xuất sắc đạt Giải Ba tại Vòng chung kết Hội thi Kỹ thuật viên giỏi toàn quốc do Honda Việt Nam tổ chức tại Trung tâm huấn luyện – Nhà máy Honda Vĩnh Phúc.

Hội thi Kỹ thuật viên giỏi là hoạt động thường niên của Honda Việt Nam dành cho các Kỹ thuật viên tại các đại lý trên toàn quốc. Cuộc thi là cơ hội để các Kỹ thuật viên nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề. Bên cạnh đó, còn là dịp để các Kỹ thuật viên tại các đại lý học hỏi và giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như các kiến thức trong nghề.  Thông qua hội thi Honda Việt Nam mong muốn trao dồi kỹ năng của Kỹ thuật viên, từ đó nâng cao chất lượng sửa chữa, bảo dưỡng các dòng xe cũng như tạo nên một sân chơi cho các đại lý trên toàn quốc thể hiện khả năng và niềm đam mê của mình.

Sau thời gian tranh tài gay cấn với 36 đại lý trên toàn quốc, cuộc thi đã lựa chọn ra Top 10 đội mạnh nhất để tiến vào vòng Chung kết.  Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ có 3 đại diện bước tiếp vào vòng Chung kết với 2 hạng mục thi đấu là Bảo dưỡng nhanh (đại diện KTV Nguyễn Phước Thông, Nguyễn Tấn Phúc) và Gò hàn (đại diện KTV Nguyễn Phi Hùng). Trải qua những giây phút hồi hộp cùng áp lực thời gian và nội dung thi thử thách, với sự bình tĩnh, tự tin cùng kỹ năng nghiệp vụ thuần thục, KTV Nguyễn Phước Thông và Nguyễn Tấn Phúc đã chứng tỏ được bản lĩnh, chuyên môn của mình và xuất sắc đạt được giải Ba – Hạng mục Bảo dưỡng nhanh Cuộc thi Kỹ thuật viên giỏi 2020.

Ngoài sự ghi nhận và vinh danh từ Honda Việt Nam, giải thưởng còn là sự khẳng định năng lực của Kỹ thuật viên tại Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ nói riêng và thương hiệu Tiến Thu nói chung.  Là đại lý mới được thành lập và cũng là lần đầu tiên cử đại diện tham dự Hội thi, gác lại sự bỡ ngỡ ban đầu, các Kỹ thuật viên tại Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ đã có những phần thể hiện tuyệt vời. Thành công có được tại cuộc thi là sự cấu thành của 3 yếu tố. Đầu tiên là sự quan tâm sát sao, nhiệt tình từ Ban lãnh đạo, thứ 2 là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của các Kỹ thuật viên và cuối cùng là chất lượng đào tạo từ Honda VN khi các KTV đều được trải qua các khóa học tập, huấn luyện đầy đủ.

Thành tích này là nguồn động lực khích lệ tinh thần toàn bộ các Kỹ thuật viên tại Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ nhằm hướng đến mục tiêu ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng, nâng cao uy tín và củng cố niềm tin khách hàng đối với thương hiệu. Để Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ trở thành điểm đến tin cậy cho tất cả các Khách hàng.

 

0236.3566887