LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA HONDA ÔTÔ TIẾN THU VÀ BẢO VIỆT ĐÀ NẴNG
30.05.2023

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA HONDA ÔTÔ TIẾN THU VÀ BẢO VIỆT ĐÀ NẴNG

Ngày 30/05/2023, tại Showroom Honda Ôtô Tiến Thu đã diễn ra “Lễ Ký Kết Hợp Tác giữa Honda Ôtô Tiến Thu & Bảo Việt Đà Nẵng”.

Dựa trên nền tảng lấy lợi ích Khách hàng là trọng tâm cùng mong muốn mang đến những trải nghiệm, chính sách hậu mãi tốt cho Quý Khách hàng đang sở hữu các dòng sản phẩm Ôtô Honda. Lễ ký kết lần này chính là một bước tiến mới trong việc xây dựng trọn gói giải pháp bảo vệ sự an toàn của Quý khách và người bạn đồng hành chính là chiếc xe Ôtô.

Tại buổi làm việc, Ông Lê Văn Tiếng - Tổng Giám đốc Tổng công ty Tiến Thu bày tỏ sự vui mừng và chia sẻ lựa chọn hợp tác cùng Công Ty Bảo Việt Đà Nẵng - Một trong những đơn vị bảo hiểm uy tín trên thị trường làm đối tác bởi cả hai bên cùng chung một mong muốn đem đến những giá trị, quyền lợi vượt trội cho Khách hàng. Ông hy vọng, sự hợp tác lần này sẽ giúp cả hai công ty phát huy hơn nữa những lợi thế cạnh tranh, mở ra những cơ hội tốt nhất cho Khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của hai bên.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Ôtô - Xe máy nhiều năm liền, Hệ thống Honda Ôtô Tiến Thu gồm 2 chi nhánh: Honda Ôtô Tiến Thu Đà Nẵng - Cẩm Lệ và Honda Ôtô Tiến Thu Quảng Nam - Tam Kỳ, được xây dựng dựa theo các tiêu chuẩn 5S mới nhất của Honda toàn cầu, cùng sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiện ích đẳng cấp và đội ngũ Nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ chính hãng với chất lượng thật sự khác biệt.

Một lần nữa, xin chúc mừng sự hợp tác giữa hai bên đã chính thức được ký kết. Chúc cho sự hợp tác ngày một vững mạnh và phát triển không ngừng.

 

0917098998