Tiến Thu Tổ Chức Thành Công Hội Nghị Định Hướng Kế Hoạch Kinh Doanh Năm 2023
02.02.2023

Tiến Thu Tổ Chức Thành Công Hội Nghị Định Hướng Kế Hoạch Kinh Doanh Năm 2023

Ngày 01/02/2023 vừa qua, Tiến Thu đã tổ chức thành công Hội nghị định hướng kế hoạch kinh doanh năm 2023 tại HEAD Tiến Thu 4 với sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty, đại diện các cấp quản lý khối phòng ban và cửa hàng để cùng định hướng, đưa các mục tiêu và giải pháp thực hiện nhằm hoàn thành các chỉ tiêu trong năm 2023.

Trong bài phát biểu khai mạc, ông Lê Văn Tiếng – Tổng Giám đốc đã chia sẻ về những khó khăn trong năm 2022 và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên (CBNV) Tiến Thu trong hoạt động kinh doanh. 

Mặc dù phải đối mặt với nhiều thách thức trong thời kỳ phục hồi nền kinh tế sau đại dịch Covid-19 nhưng ông đánh giá Tiến Thu đã đạt được một số thành công nhất định trong lĩnh vực xe máy, duy trì được đội ngũ nhân sự và tiếp tục theo đuổi chiến lược phát triển trong lĩnh vực ô tô với sự kiện chính thức hoạt động của Honda Ô tô Đà Nẵng - Cẩm Lệ vào tháng 01/2022, Toyota Tiến Thu Quảng Ngãi vào tháng 06/2022. Đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc theo đuổi sứ mệnh doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc cũng nhấn mạnh về cơ hội thị trường và nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ xe máy vẫn còn tiềm năng rất lớn bất chấp những khó khăn của nền kinh tế trong năm 2023. 

Tiếp đó, đại diện các phòng ban, Cửa Hàng Trưởng đã trình bày tóm tắt về những kết quả đạt được trong năm 2022 cũng như các kế hoạch, mục tiêu và đề xuất các giải pháp cải thiện hoạt động và hoàn thành các mục tiêu trong năm 2023. Qua phần trình bày của các đơn vị đã giúp cho Ban lãnh đạo có cái nhìn toàn diện về tình hình tại các phòng ban và cửa hàng, từ đó giúp Ban lãnh đạo đưa ra các định hướng chiến lược phù hợp hơn cho từng lĩnh vực kinh doanh cũng như có sự chỉ đạo các công việc cần triển khai gấp cho các đơn vị trong thời gian đến.

Kết thúc hội nghị, Tổng Giám đốc Lê Văn Tiếng nhận xét về nội dung trình bày của các Phòng ban, Cửa hàng và định hướng những nội dung cần lưu ý để khai thác cơ hội và vượt qua các thách thức trong năm 2023. Tổng Giám đốc cũng nhấn mạnh sự cần thiết của việc tập trung xây dựng các giải pháp nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và cải thiện chỉ số hài lòng của khách hàng. Bên cạnh đó Tổng Giám đốc một lần nữa kêu gọi toàn thể CBNV nêu cao tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng, tận tâm trong công việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu trong năm 2023.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp đánh dấu những nỗ lực thay đổi và phát triển không ngừng của tập thể CBNV Tiến Thu. Với tầm nhìn dài hạn và định hướng chiến lược đúng đắn của Ban lãnh đạo cùng với sự quyết tâm, đồng lòng của CBNV sẽ là cơ sở vững chắc để Tiến Thu vượt qua khó khăn và có bước chuyển mình mạnh mẽ để tiếp tục đạt được nhiều thành công trong năm 2023.

0236.3566887