Tiến Thu Vinh Dự Đón Tiếp Tân Tổng Giám Đốc Của Honda Việt Nam Cùng Ban Lãnh Đạo Cấp Cao Đến Tham Quan Và Làm Việc Tại Khu Phức Hợp Ô Tô – Xe Máy
11.05.2023

Tiến Thu Vinh Dự Đón Tiếp Tân Tổng Giám Đốc Của Honda Việt Nam Cùng Ban Lãnh Đạo Cấp Cao Đến Tham Quan Và Làm Việc Tại Khu Phức Hợp Ô Tô – Xe Máy

Là hệ thống Cửa hàng bán xe máy và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) lớn nhất tại khu vực Miền Trung và Honda Ôtô Đà Nẵng - Cẩm Lệ là Đại lý tiên phong áp dụng bộ nhận diện thương hiệu theo tiêu chuẩn Đại lý mới của Honda Việt Nam (HVN) về thiết kế và quy trình vận hành dựa trên tiêu chuẩn của Honda toàn cầu được chuẩn hóa riêng cho thị trường Việt Nam nhằm đem đến cho Khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn và tiện nghi nhất. Với định hướng luôn tiên phong cải tiến chất lượng dịch vụ, đầu tư cơ sở vật chất - trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, Tiến Thu tự hào luôn được ghi nhận là đối tác chiến lược quan trọng của HVN tại khu vực miền Trung trong lĩnh vực ô tô - xe máy.

Sáng ngày 11/05/2023, Tiến Thu hân hạnh đón tiếp Ông Koji Sugita - Tân Tổng Giám đốc cùng Ban lãnh đạo cấp cao của Honda Việt Nam đến tham quan, gặp gỡ và làm việc cùng Ban Lãnh đạo Tiến Thu tại Khu phức hợp Ôtô - Xe Máy tại Đà Nẵng.

Đi cùng Ông Koji Sugita còn có sự tháp tùng của các thành viên Ban Giám đốc của Honda Việt Nam:

- Ông Koji Yamamoto - Giám đốc Lĩnh vực Kinh doanh Ôtô

- Ông Kaisei Yamashita - Giám đốc Lĩnh vực Kinh doanh Xe máy 

- Ông Tatsuya Otsuka - Giám đốc Lĩnh vực Khách hàng 

Cùng với các quản lý cấp cao của Honda Việt Nam

Tiến Thu vinh dự là một trong những hệ thống cửa hàng, đại lý trọng điểm trong lộ trình tham quan và làm việc của Ông Koji Sugita kể từ khi chính thức tiếp nhận chức vụ Tổng Giám đốc mới của Công ty Honda Việt Nam vào ngày 01/04/2023.

Tại buổi tiếp đón, đại diện Tiến Thu đã giới thiệu tổng quan về quá trình hình thành và phát triển, những thành tựu mà Tiến Thu đã đạt được trong lĩnh vực kinh doanh Ôtô và Xe máy những năm gần đây và định hướng kinh doanh trong thời gian tới.

Đồng thời, Ông Koji Sugita cùng Đoàn công tác đã có buổi trao đổi trực tiếp với Ông Lê Văn Tiếng – Tổng Giám Đốc cùng Ban lãnh đạo Tiến Thu về chiến lược kinh doanh với các định hướng mới trong năm 2023 của HVN, và đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình hành động để đạt mục tiêu trong năm 2023. Bên cạnh đó, Ông Koji Sugita cũng ghi nhận những nỗ lực của Tiến Thu trong năm vừa qua khi tiếp tục đạt được giải thưởng danh giá Hạng Nhất HEAD Hoạt Động Xuất Sắc năm 2022 do HVN đánh giá.

Cũng trong chuyến tham quan, Ông Koji Sugita cùng Đoàn công tác đã ghé thăm và bày tỏ sự ngạc nhiên trước sự đầu tư, quy mô cơ sở vật chất hiện đại và chuyên nghiệp của HEAD Tiến Thu 4 và Showroom Honda Ôtô Đà Nẵng - Cẩm Lệ là 2 công trình nằm trong Khu phức hợp Honda ôtô, xe máy, nhà kho, trung tâm dịch vụ và chăm sóc Khách hàng trên diện tích hơn 14.000 m2 đầu tiên tại Việt Nam.

Đại diện Honda Việt Nam đã dành những lời khen và đánh giá cao các thành tựu của Tiến Thu trong hành trình 37 năm không ngừng nỗ lực phát triển, sáng tạo, tích cực tham gia các hoạt động, chung tay đóng góp thể hiện trách nhiệm với cộng đồng nói chung và góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh an toàn nói riêng.

Một lần nữa, Tiến Thu xin chân thành gửi lời cám ơn đến Ông Koji Sugita cùng Đoàn công tác đã ghé thăm cũng như HVN đã luôn dành sự tin tưởng và lựa chọn Tiến Thu là đối tác tin cậy cho các dự án chiến lược và mang tầm đẳng cấp trong lĩnh vực ôtô, xe máy tại Việt Nam.

Với vai trò là cầu nối giữa Honda Việt Nam và Khách hàng cùng với hành trình theo đuổi sứ mệnh trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Ôtô và Xe máy tại khu vực miền Trung cùng chất lượng dịch vụ khác biệt; Tiến Thu sẽ luôn không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến với Khách hàng.

0236.3566887